Chọn sếp

Chọn sếp

Nếu như cánh cổng đại học mở ra cho những tân sinh viên một bầu trời với những ước mơ, hoài bão về một tương lai tươi sáng thì tấm bằng tốt nghiệp và những bước chân đầu tiên bước đi lập nghiệp lại đưa các em tới những câu hỏi: Làm gì và ở đâu?
Và cả những tò mò về sếp của mình nữa.

Read More »
Đối mặt với cô đơn

Đối mặt với cô đơn

Trong những năm tháng tuổi 20, sẽ có những giây phút chúng ta phải đi trên hành trình trưởng thành một mình. Một mình ở đây không phải là không có ai để trò chuyện, không có ai ở cạnh bên. Một mình cũng không có nghĩa là cô độc, mà là một mình đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Read More »

Giải mã tính cách và sự nghiệp nhóm quản lý – Trắc nghiệm Holland

Nhóm Quản lý – Nhóm Thử thách hay còn có cách gọi vui khác là nhóm Dám nghĩ dám làm. Khi nhắc tới nhóm này, chúng ta thường nghĩ ngay tới những ngành nghề kinh doanh liên quan đến quản trị, quản lý. Nhưng, liệu có phải ngành thương mại và kinh doanh nào cũng phù hợp với nhóm quản lý hay không? Hãy đọc đến cuối bài viết này để có được câu trả lời nhé!

Read More »

Chia sẻ trang:

Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp
Email

Dự án Anh Chú Hướng Nghiệp hiện thực hóa khát vọng giúp đỡ giới trẻ của Dương Trần – Thạc sĩ ĐH Harvard, Chuyên gia Tư vấn chiến lược.

Đọc thêm tại đây

Kết nối

Chủ đề

Đăng ký nhận newsletter